Kindle hết pin rồi, có biết em yêu anh

Em đã từng kể với anh kindle là một trong những thứ đồ điện tử pin khỏe nhất mà em từng biết chưa? Pin kindle có thể đọc được 1 tuần nếu ngày nào anh cũng đọc 3-4 tiếng. Pin kindle có thể dùng được 1 tháng hay 2 tháng nếu anh lười đọc sách. Kindle khỏe hơn điện thoại nhiều, smart phone khủng lắm thì chịu được ngày rưỡi pin thôi, máy tính thì còn tệ hơn, 5-6 tiếng ấy. Anh thấy không, kindle là một trong những đồ hàng ngày khỏe nhất đấy!

Kindle đã khỏe rồi, dùng nó anh lại không sợ bị hại mắt, lại có thể đọc thật nhiều để mở mang kiến thức. Nó không quá to cũng không quá bé, cầm rất vừa tay, lại còn nhẹ nữa, có thể để trong cặp sách tha đi bốn phương trời.

Kindle không sặc sỡ lòe loẹt, nó căn bản là phối hợp của màu trắng, trắng nhờ nhờ, đen, đen đậm, xám, xám nhạt và các sắc thái còn lại của trắng, đen, xám. Nhưng anh không thấy kindle giản dị đến bất ngờ à, anh không thấy kindle có vẻ đẹp riêng mà tuy chày xước một tí lại càng tôn lên vẻ đẹp của nó à? Tại anh cứ mải ngắm các smart phone mà quên mất anh cũng đã từng nâng niu kindle đấy thôi.

Nhiều khi kindle phát ghen với smart phone của anh, kindle chỉ để anh đọc truyện hay cùng lắm là nghe nhạc lướt web tí thôi, smart phone có thể cho a chơi, chụp ảnh, cái gì cũng tốt cũng nhanh. Anh có thể 2 tháng không động đến kindle nhưng smart phone là ngày nào cũng phải có, một ngày mà thiếu là anh đã bực mình rồi. Anh chẳng công bằng gì cả, anh y như smart phone, đều là loại thiết bị điện tử máu lạnh, không tim không phổi.

Có người nói lỡ tay làm rơi cái kindle, màn hình bị vỡ mà nhìn như tim mình vỡ theo. Thế nếu họ làm rơi smart phone thì có tiếc thế không? Người ta bảo không đâu, vì kindle là cái gì đấy thiêng liêng cao quý hơn chăng? Vậy tại sao anh không phải một trong những người có cái nhìn ngược đời đấy? Tại sao anh không thể quan tâm em, trân trọng em hơn cái smart phone đấy?

Anh biết không, em đã từng nói em sẽ là kindle của đời anh. Em là kindle đẹp đặc biệt và có tì vết. Em là kindle mà chính em có thể sạc pin cho tình yêu mạnh mẽ của mình. Nhưng anh lại bảo người anh yêu phải là smart phone. Lúc đấy em đã ghét smart phone thế nào, em đã muốn đập ngay cả cái htc yêu quý của em. Rồi một ngày cô gái smart phone của anh đến gặp em, nước mắt tuôn trào:

-Anh ấy đi với Ipad rồi!

KW-slate-05-lg._V166788135_ amazonkindles_6 kindle-touch-001_large_verge_super_wide kindle-touch2f kindle-touchkindle-touchleadPs: Bài viết thương nhớ kindle touch, em à, chị yêu em lắm, chị bỏ em chỉ vì em không có đèn! Em hoàn mĩ lắm, chỉ vì em không có đèn thôi!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s